GIẢI PHÁP CAMERA THÔNG MINH

GIẢI PHÁP CAMERA THÔNG MINH

GIẢI PHÁP

 • GIẢI PHÁP GIÁM SÁT VIDEO

  Nhu cầu triển khai các biện pháp an ninh ngày nay trong xã hội ngày càng tăng. Việc ứng dụng hệ thống quan sát bằng video làm phương tiện giám sát ngày càng trở nên phổ biến.
  Đọc tiếp
 • GIẢI PHÁP NHẬN DIỆN BIỂN SỐ XE

  Hệ thống nhận diện biển số xe (License Plate Recognition - LPR) sẽ giúp người sử dụng quản lý hệ thống bãi xe ra vào một cách có khoa học và chuyên nghiệp, giám sát và phát hiện kịp thời các tình huống sai luật từ những phương tiện lưu thông trên đường nội bộ hoặc cao tốc, nhằm mang lại hiệu quả trong kinh doanh và thực thi pháp luật.
  Đọc tiếp
 • GIẢI PHÁP NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT

  Công nghệ nhân diện khuôn mặt (Facial Recognition Technology) hiện là một công nghệ đang được sử dụng khá phổ biến tại các quốc gia phát triển. Công nghệ này có khả năng xác định hoặc xác nhận một người từ hình ảnh kỹ thuật số được lấy mẫu trước đó hoặc từ một khung hình trong một nguồn video khác.
  Đọc tiếp
 • GIẢI PHÁP CHUỖI CUNG ỨNG SẢN PHẨM

  Bạn vẫn nghĩ rằng video giám sát chỉ là về an ninh? Hiện tại Eocortex đã sẵn sàng thuyết phục bạn ngượt lại và chứng minh rằng CCTV trong ngành bán lẻ không chỉ an toàn, gia tăng lợi nhuận, tiết kiệm chi phí mà còn tự động hóa các quy trình thông thường.
  Đọc tiếp

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 50,138

Đang online: 3

Scroll