CÔNG NGHỆ CAMERA

Công nghệ hiện đại phát triển như vũ bão như hiện nay và cuộc chạy đua "cách mạng công nghệp lần 4" khiến cho các công nghệ cuộc sống hiện tại phát triển vượt bậc. Trong đó ngành camera quan sát CCTV (Closed-circuit television) cũng không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất để đưa đến cho người tiêu dùng.

CÔNG NGHỆ CAMERA

 • Camera Chống Trộm Dùng Trong Gia Đình

  Camera là một trong những thiết bị chống trộm không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống an ninh nào, từ văn phòng công ty đến các hộ gia đình. Vậy Camera Chống Trộm Dùng Trong Gia Đình loại nào tốt nhất ?
  Đọc tiếp
 • Nên Mua Camera Quan Sát Loại Nào

  Bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung giới thiệu các LOẠI CAMERA QUAN SÁT NÊN MUA dùng trong các hộ gia đình. Chi tiết về cách lựa chọn sẽ được giải thích ngay sau đây.
  Đọc tiếp
 • Hệ Thống Camera Quan Sát Gồm Những Gì

  Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát thì việc tìm hiểu về HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT GỒM NHỮNG GÌ là cần thiết. Trong bài viết này, Camera Lê Gia sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần phải biết cũng như những kiến thức cơ bản về camera quan sát.
  Đọc tiếp
 • Hướng Dẫn Lắp Đặt Hệ Thống Camera Quan Sát

  Lắp đặt hệ thống camera quan sát là việc cần thiết để đảm bảo an ninh cho mình và tài sản của chính mình, nhằm đảm bảo an ninh mà tiết kiệm được những chi phí tối ưu nhất cho khách hàng thì khách hàng có thể tham khảo thêm cách HƯỚNG DẪN thi công LẮP ĐẶT một HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT như nào.
  Đọc tiếp
 • Công nghệ camera hỗn hợp

  Chúng ta thấy có quá nhiều chuẩn camera và đi theo với từng chuẩn camera lại có chuẩn đầu ghi phù hợp mới có thể xem và sử dụng hết tính năng của camera như: Chuẩn CVI,TVI,Analog.
  Đọc tiếp
 • Công nghệ Analog HD

  Là công nghệ Analog thế hệ mới, có nhiều chuẩn cho camera Analog thế hệ mới này như: Analog HD SDI , Analog HD CVI, Analog TVI. Các chuẩn này có điểm chung là đều là camera analog dùng dây cáp đồng trục truyền dẫn tín hiệu hình ảnh với chất lượng khung hình cao. Nhưng mỗi chuẩn thì đều có điểm yếu,mạnh như sau:
  Đọc tiếp
 • Công nghệ Analog

  Công nghệ này kết nối bằng dây cáp đồng trục hoặc balun chuyển đổi tính hiệu hình ảnh thành tín hiệu điện, sử dụng cảm biến CCD để nhận khung hình và số hóa hình ảnh, mỗi một camera kết nối riêng một sợi dây về trung tâm đầu ghi hình kỹ thật số DVR.
  Đọc tiếp
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0857.365.247
Scroll